Một chuyến du lịch Hạ Long, một chuyến du lịch đến với vùng sông nước xinh đẹp, một kỳ quan của thiên nhiên thế giới. Hạ Long đã đến là chẳng muốn về, cái cảm giác lênh đênh trên sông nước trên những con du thuyền Hạ Long thật tuyệt vời. Tôi đã có chuyến du lịch Hạ Long dài ngày, và ở trên chiếc du thuyền Hạ Long. Tôi đã có những giây phút thực sự hạnh phúc của cuộc đời mình.

Du thuyền Hạ Long
Du thuyền Hạ Long

Trên vịnh Hạ long, có rất nhiều du thuyền để bạn lựa chọn cho Tour du lịch Hạ Long. Rất nhiều du khách không thích ở khách sạn, mà họ thích được cảm nhận lênh đênh trên sông nước Hạ Long. Họ đi Tour Hạ Long cùng bạn bè, và nơi ăn chốn ở trong chuyến du lịch Hạ Long đó lại là chính trên chiếc du thuyền Hạ Long.

Du lịch Hạ Long bạn có thể ở trên những du thuyền có mặt trên vịnh Hạ Long. Những con du thuyền đạt tiêu chuẩn tại Hạ Long đó là du thuyền Paradise, du thuyền Victory, du thuyền La Vela Classic, du thuyền Eracruise, du thuyền Syrena Cruises, du thuyền Golden Lotus, du thuyền Bahaya Classic…Trên những con du thuyền du lịch Hạ Long này bạn sẽ được tận hưởng tất cả các dịch vụ cao cấp không thua kém gì những khách sạn 3 sao, 5 sao.

Tour Hạ Long trên những con du thuyền bạn sẽ có những cảm giác thật tuyệt vời. Ngắm nhìn bình minh trên sông nước, ngắm nhìn hoàng hôn mỗi buổi chiều tà trên sông nước, ngắm nhìn một bầu trời đầy sao trên sông nước. Và những phút giây tụ tập cùng bạn bè lênh đênh trên con du thuyền thực sự thú vị.

Tour du thuyền Hạ Long bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức, đi lẻ hoặc đi theo Tour. Thông thường đi theo Tour Hạ Long bằng du thuyền sẽ có lịch trình là 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm. Nhưng để có thể khám phá Hạ Long kỹ hơn nữa, cảm nhận sâu sắc về một Hạ Long xinh đẹp hãy thực hiện chuyến du lịch Hạ Long bằng du thuyền lâu hơn nữa, bạn sẽ thấy được nhiều điều kỳ thú nơi đây. Bạn sẽ được ngắm nhìn những bãi tắm tuyệt đẹp của Hạ Long, bạn sẽ được khám phá những hang động đầy thần bí như hang Trinh Nữ, hang Thiên Cung, hang Tam Cung.

Mọi điểm đến của Hạ Long trên chiếc du thuyền du lịch Hạ Long đều là rất tuyệt vời. Bạn sẽ thực sự tự hào được ngắm nhìn một di sản thiên nhiên thế giới đã được UNESCO công nhận đó chính là Hạ Long. Chuyến  bằng du thuyền sẽ khiến cho bạn cảm thấy có những khoảnh khắc thực sự tươi đẹp trong cuộc đời, bạn sẽ nhớ mãi vùng sông nước Hạ Long, đến Hạ Long là chẳng muốn về. Bạn cũng sẽ chẳng thể nào quên ghi lại dấu ấn của mình ở vùng sông nước Hạ Long bằng những tấm ảnh chụp tuyệt đẹp cùng với bạn bè mình trong chuyến du lịch Hạ Long này.