Mái che di động hiện nay thu hút người tiêu dùng bởi sự linh hoạt, đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Nó còn phù hợp với mọi không gian, mọi diện tích, đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Theo đó, nhu cầu về sử dụng mái xếp Bình Chánh ngày càng tăng. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, DNTN Cơ khí Phương Trang không ngừng cải tiến, cung cấp sản phẩm mái xếp di động từ khu vực nội thành đến ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng tốt nhất.
Hiện nay tại thị trường Bình Chánh và các quận huyện khác của TP HCM, chúng tôi nhận thi công, lắp đặt các loại sau: 

– Mái xếp các công trình dân sinh và doanh nghiệp 

Mái hiên di động cho các ngôi nhà phố, quán hàng 

– Mái xếp lượn sóng 

– Mái kéo, Mái vòm 

– Mái trượt, mái kéo 

– Mái nhựa lấy sáng 

– Bạt xếp, bạt kéo 

– Mái che đôi chữ A Tùy theo từng mục đích sử dụng và địa điểm quý khách lựa chọn các sản phẩm khác nhau. Mái xếp thường được lắp đặt cho các công trình diện tích lớn. Với công trình lên đến hàng trăm mét vuông sẽ được tư vấn lắp mô tơ tự kéo thông minh. Mái xếp cũng được dùng cho sân thượng để có thêm chỗ trồng cây kiểng, hay làm nơi thư giãn. Mái nhựa lấy sáng được ứng dụng trong việc lấy sáng giếng trời cho nhà ở, chung cư, làm vách ngăn. Mái hiên di động được dùng che chắn cho phần cửa nhà, hiên nhà. DNTN Cơ khí Phương Trang là đơn vị thi công mái hiên di động Bình Chánh lâu năm. Khách hàng tại đây yêu mến sau nhiều năm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Để có được sử tin tưởng và yêu mến của khách hàng khó tính nhất, mái xếp Phương Trang luôn làm việc với sự chân thành, làm việc siêng năng, thái độ phục vụ ân cần… đi kèm đó là từng mẫu mái hiên di động đẹp mắt. Nó làm nên sự mát mẻ và hài hòa với ngôi nhà tạo nên một không gian sống tiện lợi. Bên cạnh đó giá thành sản phẩm rẻ cũng là một yếu tố thuận lợi để khách hàng đến với chúng tôi ngày một nhiều hơn. Khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào ta đều quan tâm hai yếu tố giá cả và chất lượng. Giá cả thì phải phù hợp với khả năng kinh tế và chất lượng thực tế của sản phẩm. Bên cạnh đó thì kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và sự phù hợp với môi trường xung quanh cũng luôn được quan tâm. Mái che được lắp đặt ngoài trời, chịu ảnh hưởng trực tiếp với điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Do đó cần phải lựa chọn kỹ các yếu tố sau để có được sản phẩm tốt. 

 – Thương hiệu 

 – Chất liệu khung 

 – Chất liệu bạt 

 – Đơn vị cung cấp 

 – Chế độ bảo hànhGiá của mái che phụ thuộc vào các nguyên liệu làm nên nó và giá thành của thi công. Diện tích công trình, độ khó của địa hình lắp đặt cũng là yếu tốt làm nên giá của mái che Bình Chánh .Tuy nhiên đối với loại mái che di động giá rẻ thì sẽ có chất lượng của vải bạt là bình thường còn đối với giá cao hơn thì có chất lượng mái che loại tốt, loại vải bạt 01 lớp, 02 lớp hay 03 lớp